Công ty dệt may Sông Hồng nâng cao giá trị Việt

0
263

Lĩnh vực dệt may Việt Nam đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nước ta. Đặc biệt khi Việt Nam tham gia ký kết EVFTA cũng mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp dệt may nước ta được xuất khẩu vào nhiều thị trường quốc tế khi hàng rào thuế quan được dỡ bỏ. Trong đó, dệt may Sông Hồng đã góp phần nâng cao giá trị Việt cả thị trường trong nước và thị trường nước ngoài với chất lượng và thiết kế hiện đại sang trọng..

Công ty dệt may Sông Hồng luôn hướng tới chất lượng mang thương hiệu Việt 

Kể từ khi thành lập và phát triển đến tận bây giờ công tay dệt may Sông Hồng không ngừng tìm kiếm những hướng đi mới, cơ hội mới bằng cách tiếp cận các kênh bán hàng mới, khách hàng mới trên khắp thế giới. Bên cạnh đó là quyết tâm hướng tới chất lượng mang thương hiệu Việt. Những sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng về thiết kế, chất liệu, màu sắc,…Bên cạnh đó dệt may Sông Hồng luôn đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ quản lý đơn hàng, phát triển mẫu, mua hàng, đặc biệt là đầu tư phát triển hệ thống quản trị minh bạch, khoa học và hiện đại.

Công ty dệt may Sông Hồng nâng cao giá trị Việt
Công ty dệt may Sông Hồng nâng cao giá trị Việt

Dệt may Sông Hồng ngày càng đa dạng hóa đơn hàng

Theo thống kê sơ bộ, đơn hàng cho năm 2019 dệt may Sông Hồng đã ký kết được 70%.  Bên cạnh các khách hàng truyền thống Sportwear, Haddad Brands (Nike, Levi’s, Converse, Hurley), GIII (Calvin Klein, Tommy Highfigher, DKNY) Sông Hồng đã triển khai sản xuất những đơn hàng đầu tiên cho các khách hàng chiến lược mới như Li&fung. Vậy mới thấy, may Sông Hồng đang ngày càng mở rộng đối tác và đa dạng hóa đơn hàng chính để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Xem thêm: Tổng công ty may Nhà Bè thương hiệu số 1 Việt Nam

Với sự phát triển và nhận được nhiều đánh giá tốt thì khách hàng, công ty dệt may Sông Hồng đang ngày càng tạo dựng thương hiệu bền vững và nâng cao giá trị Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here