Công ty may Việt Tiến ngày càng vươn mình ra thế giới

0
248

Trải qua 42 năm thành lập và phát các sản phẩm may mặc chất lượng cao, đến nay công ty may Việt Tiến đang dang đôi cánh phát triển – dần khẳng định một thương hiệu Việt uy tín và vững mạnh vươn xa trên trường quốc tế. Đằng sau sự phát triển giữa thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu, công ty may Việt Tiến luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành may mặc.

Một vài thông tin nổi bật về công ty may Việt Tiến

Công ty may Việt Tín được thành lập vào tháng 5 năm 1977 được Bộ Công Nghiệp công nhận là xí nghiệp quốc doanh và đổi tên thành Xí Nghiệp May Việt Tiến. Sau đó, xí nghiệp bị cố hỏa hoạn vào ngày 13/11/1979. Vào ngày 24/03/1993, công ty được Bộ Công Nghiệp cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp. Ngày 29/04/1995 thành lập tổng công ty dệt may Việt Nam rồi vào ngày 09/01/2007 thành lập Tổng công ty May Việt Tiến.

Công ty may Việt Tiến ngày càng vươn mình ra thế giới
Công ty may Việt Tiến ngày càng vươn mình ra thế giới

Công ty may Việt Tiến phát triển thương hiệu trên thế giới

Việc nắm bắt đúng xu thế của thị trường cũng như định hướng phát triển, đưa các máy móc hiện đại vào sản xuất, đầu tư tay nghề cho các cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, công ty may Việt Tiến luôn biết phát huy lợi thế của mình và có những chiến lược marketing hiệu quả, các sản phẩm tung ra thị trường đều đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, họa tiết, hướng đến đối tượng khác nhau. Từ đó, tăng trưởng bền vững, lấy sự chuyên nghiệp và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đã giúp Việt Tiến trở thành công ty may mặc duy nhất được vinh danh tại cả hai bảng xếp hạng là Top 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 và Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Xem thêm: Doanh nghiệp may trong nước ngày càng được lòng thị trường nội địa

Việc Việt Tiến nhận được những thành tích trên đã thể hiện vị thế của doanh nghiệp trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Nhờ sự nỗ lực đổi mới thương hiệu, nắm bắt xu hướng thị trường để cải tiến mẫu mã, chất lượng, quy mô, đã giúp công ty may Việt Tiến mở rộng thị phần nhanh chóng, đơn hàng xuất khẩu ngày càng tăng nhanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here