May mặc An Phước thương hiệu thời trang số một Việt Nam

0
336

May mặc An Phước là một thương hiệu thời trang cao cấp số 1 tại Việt Nam. An Phước được ra mắt người tiêu dùng trong nước với thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp Pierre Cardin. Dù là thời trang cao cấp, kén người mặc nhưng An Phước đã chứng tỏ vị thế trên thị trường thời trang nước ta. Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu may mặ An Phước nhé!

May mặc An Phước có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt Nam

Được thành lập từ năm 1993, dù đã trải qua 26 năm hoạt động nhưng may mặc An Phước không bị thụt lùi mà trở thành cái tên gần gũi hơn với người tiêu dùng. Hiện nay hàng loạt các cửa hàng mang tên An Phước đã có mặt khắp các tỉnh thành là Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… Tính tới thời điểm hiện tại thì An Phước đã sở hữu cho mình hơn 70 cửa hàng. Những sản phẩm của An Phước đều có phong cách thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, bân cạnh đó còn được biết đến với sự phục vụ vô cùng chu đáo và tận tâm nhất.

May mặc An Phước thương hiệu thời trang số một Việt Nam
May mặc An Phước thương hiệu thời trang số một Việt Nam

May mặc An Phước là đại diện Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Hơn 26 năm thành lập và phát triển, hiện may may mặc An Phước là đại diện Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Công ty không ngừng hoàn thiện và xây dựng mục tiêu đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nâng cao chính sách “Chất lượng đông bộ từ sản phẩm đến dịch vụ” nhất quán trong chính sách bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Dệt may Việt Nam ngày càng bắt kịp xu hướng thời trang

May mặc An Phước chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tải nghiệm thời trag sang trọng cùng những dịch vụ chất lượng nhất. Với đà phát triển này, chắc chắn An Phước sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here