Thanh lọc cơ thể để giảm cân trong môi trường sống thay đổi?

0
274

Môi trường đang thay đổi từng ngày. Sở hữu một thân hình thừa cân, thừa mỡ sẽ làm bạn mệt mỏi. Hẫy thực sự nghiêm túc với việc Thanh lọc cơ thể để giảm cân, nó sẽ giúp bạn vận động tốt hơn. Dù cho môi trường sống khắc nghiệt đến đâu, bạn cũng sẽ chủ động hơn trong việc vận động đấy.

Thanh lọc cơ thể để giảm cân trong môi trường sống thay đổi?

Hiện nay, phương pháp thanh lọc cơ thể đang được nhiều chị em truyền tai nhau rằng có thế giúp giảm cân hiệu quả trong vòng 1 tuần. Những tác dụng của việc thanh lọc cơ thể để giảm cân là đào thải chất béo và tống khứ toàn bộ cặn bã, độc tố trong cơ thể ra ngoài. Liệu có nên thanh lọc cơ thể để giảm cân không? Có bị ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Thanh lọc cơ thể để giảm cân trong môi trường sống thay đổi?
Thanh lọc cơ thể để giảm cân trong môi trường sống thay đổi?

Các chuyên gia đánh giá về câu chuyện thanh lọc cơ thể để giảm cân

Các chuyên gia sức khỏe cho rằng thanh lọc cơ thể trong một thời gian dài sẽ không cung cấp lượng thức ăn phù hợp, các glycogen dự trữ sẽ được sử dụng khi đó sẽ dẫn đến những ảnh hưởng cho sức khỏe như thiếu năng lượng, người ủ rủ, mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu do lượng đường trong máu không ổn định. Đặc biệt những tác hại âu dài của việc thanh lọc cơ thể để giảm cân thường xuyên sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cho thận và các cơ quan tiêu hóa.

Nên xem: Cách trị thâm quầng mắt sau những đêm thức mệt mỏi

Thường thì khi thanh lọc cơ thể để giảm cân, các bạn thường nhịn ăn mà chỉ uống nước chanh, nước ớt, cà phê trong một thời gian khoảng 1 tuần. Điều này sẽ làm cơ thể bạn bị dư axít dạ dày, hại thận vì phải lọc nhiều, bí tiểu, rồi loạn tiêu hóa…. Vậy có nên thanh lọc cơ thể để giảm cân? Câu trả lời là nên thanh lọc cơ thể một cách khoa học bằng cách uống đủ nước hàng ngày để thanh thải các chất cặn bã, chất nào hòa tan trong nước thì đào thải qua đường nước tiểu, một phần có thể đào thải qua mồ hôi.

Nhiều bạn thắc mắc tại sao người nổi tiếng lại thanh lọc cơ thể thành công mà sức khỏe lại ngày càng khỏe mạnh, các bác sỹ khẳng định rằng những người nổi tiếng luôn được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng với kiến thức khoa học nên họ có thể đưa ra chế độ ăn phù hợp. Còn chúng ta thanh lọc cơ thể là nhịn ăn và chỉ các chất lỏng khác dài ngày, điều này là không hợp lý và sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Những loại nước uống được sử dụng trong thanh lọc cơ thể để giảm cân

Sau đây là một số loại thức uống chị em hay dùng trong thanh lọc cơ thể để giảm cân:

+ Nước chanh dưa chuột

+ Nước táo, cam và bạc hà

+ Nước dưa hấu và bạc hà

+  Nước chanh, dưa leo và cam

Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi có nên thanh lọc cơ thể để giảm cân chưa? Để giảm cân hiệu quả là kết hợp dinh dưỡng hợp lý, tập luyện chăm chỉ mỗi ngày nên dành ra 30 phút tập các môn thể thao phù hợp thể trạng, sức khỏe, kết hợp ăn uống lành mạnh bằng cách hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, đường, thức ăn nhanh, rượu bia, đồ uống có ga; tăng cường rau xanh, trái cây ít ngọt, uống 2-3 lít nước/ngày.

Chuyên mục nên xem: Sức Khỏe gia đình hàng ngày

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here