Tổng công ty May 10 thương hiệu vàng Việt Nam

0
296

Ngành dệt may nước ta đang ngày càng phát triển trong xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu. Nếu nói đến các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực may mặc thì không thể nào bỏ qua cái tên May 10 được. Tổng công ty May 10 là một thương hiệu vàng luôn đứng trong top đầu và sản phẩm của công ty luôn chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao.

Thông tin về tổng công ty May 10

Tổng công ty May 10 đã chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần từ năm 2004 và có tiền thân là các xưởng may quân trang, thành lập năm 1946 tại chiến khu Việt Bắc. Hiện nay, May 10 ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu với nhiều sản phẩm quy chuẩn gồm có sơ mi, quần tây, áo veston, jacket. Tổng công ty May 10 đã dành được nhiều huy chương lao động và nhiều giải thưởng cao quý như: anh hùng lao động, anh hùng vũ trang nhân dân, giải chất lượng châu Á – Thái Bình Dương…

Tổng công ty May 10 thương hiệu vàng Việt Nam
Tổng công ty May 10 thương hiệu vàng Việt Nam

May 10 là thương hiệu may mặc phát triển số một tại Việt Nam

Với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, tổng công ty May 10 xứng đáng là chìa khóa then chốt trong sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam. Trong đó chiếm 80% là xuất khẩu các sản phẩm cao cấp và tiêu thụ trong nước 20%. Trong nhiều năm qua, May 10 đã mang lại nhiều việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hàng chục nghìn lao động. Bên cạnh đó, May 10 luôn đón đầu xu thế của Thế giới, nỗ lực không ngừng để phát triển quy trình quản lý, đưa các máy móc tiên tiết vào sản xuất, nâng cao tay nghề lao động đồng thời có nhiều chính sách quan tâm đến đời sống lao động như nâng cấp nhà ăn ca, nhà vệ sinh,nhà y tế, định kỹ khám sức khỏe, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các cán bộ công nhân viên nhà máy.

Xem thêm: Cơ hội và thách thức đối với các nhà máy dệt may nước ta

May 10 là một thương hiệu may mặc có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam, Là đầu tàu của sự tăng trưởng kinh tế ngành dệt may nước ta. Với tình hình phát triển hiện nay, chắc chắn May 10 sẽ ngày càng vươn xa hơn trên thị trường thế giới.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here