Tổng công ty may Nhà Bè thương hiệu số 1 Việt Nam

0
252

Hiện nay, ngành may mặc đang là ngành mũi nhọn hàng đầu của nền kinh tế Việt Nam. Với nhiều hiệp định thương mại toàn cầu được ký kết, đây chính là cơ hội giúp dệt may Việt Nam phát triển thăng hoa. Trong đó, tổng công ty may Nhà Bè luôn đóng một vai trò quan trọng giúp dệt may Việt Nam vươn ra thế giới. Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu số 1 Việt Nam này nhé!

Thông tin về thương hiệu may Nhà Bè 

May Nhà Bè được thành lập từ năm 1973, có tiền thân là Xí nghiệp may Nhà Bè, đến tháng 3 năm 1992, đổi tên thành Công ty may Nhà Bè. Năm 2004, đổi tên thành Công ty CP May Nhà Bè do công ty thực hiện cổ phần hóa. Tháng 10/2008, công ty chính thức đổi tên thành Tổng công ty May Nhà Bè – Công ty CP (NBC).  Với tầm nhìn mang những xu thế thời trang mới nhất đến với người Việt Nam và thế giới trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm thời trang công nghiệp hàng đầu. Hiện nay, may Nhà Bè đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam.

Tổng công ty may Nhà Bè thương hiệu số 1 Việt Nam
Tổng công ty may Nhà Bè thương hiệu số 1 Việt Nam

May Nhà Bè xứng đáng là thương hiệu số 1 Việt Nam

Tổng công ty May Nhà Bè là doanh nghiệp hay được vinh danh tại nhiều buổi lễ lớn, và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. May nhà bè luôn tại ra những sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu thiết kế phù hợp nhất, giá bán hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đồng thời, không ngừng đưa khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất để không bị lạc hậu với xu thế ngày nay. Điều này thể hiện sự phấn đấu vững vàng của may Nhà Bè trong đóng góp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Xem thêm: Công ty may Việt Tín ngày càng vươn mình ra thế giới

Những năm qua, may Nhà Bè đã không ngừng nỗ lực để mang lại những trải nghiệm thời trang mới nhất, chất lượng nhất cho người dân Việt Nam. Ngày nay, doanh nghiệp đã trở thành thương hiệu may mặc hàng đầu Việt Nam thu hút đông đảo khách hàng tin yêu, đón nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here