Tổng hợp 2 địa chỉ ăn Gà không lối thoát cực ngon

0
170

Cso rất nhiều những địa điểm thưởng thức món gà không lối thoát cực ngon ở Hà Nội. Trong đó có 88 Ngô Thì Nhậm và Ngự Miêu Quán. Ngoài ra, còn có gà mạnh hoạch Hà Nội xuất hiện ở hầu như khắp mọi ngõ ngách của thành phố. Ai thưởng thức món gà Mạnh Hoạch Hà Nội cũng không ngần ngại khên nức nở.

Tổng hợp 2 địa chỉ ăn Gà không lối thoát cực ngon
Tổng hợp 2 địa chỉ ăn Gà không lối thoát cực ngon

Chính ở Mạnh Hoạch bạn được xả láng với gà không lối thoát đậm chất quê hương nhất. Nhưng các địa chỉ còn lại như Ngự Miêu và 88 Ngô Thì Nhậm cũng không phải bàn. Mỗi một địa chỉ có những cái hay riêng, cho phép bạn thích hơn, nhiều lựa chọn hơn. Đồng thời, thỉnh thoảng thay đổi phong cách ẩm thực phù hợp thị hiếu một cách ngẫu hứng. Bài này giới thiệu 2 quân án gà chứ không phải so sánh 2 tông phái, trường phái. Mong bạn thả lòng thưởng thức trong một dịp nào đó.

Quán ăn gà không lối thoát cực đỉnh – Ngự Miêu Quán

Địa điểm ăn uống này nằm bên bờ một con sông rực rỡ ánh đèn, đông đúc người qua lại. Thực khách tới đây được tận hưởng đồ ăn và đồ uống rẻ, phục vụ nhiệt tình, biết cách pha trò cùng khách khứa. Vừa ăn đồ ngon, vừa ngắm cảnh tuyệt đẹp, đó là đặc điểm ăn khách của quán.

Gà không lối thoát ở Ngự Miêu là gà tươi sống, khách tới đặt thì người ta mới bắt đầu làm. Các nguyên liệu không hề qua sơ chế hay pha chế hóa chất. Hoàn toàn tự nhiên, do quán trồng được. Cách nướng gà và chiên gà cực kỳ cẩn thận. Không có phẩm màu hay chất tạo vị.

Chính vì thế gà không lối thoát ở đây có độ thơm ngon tự nhiên không nơi nào sánh bằng. Có thể ăn kèm gỏi đu đủ hoặc nộm dưa để đỡ ngán.

Quán ăn số 88 Ngô Thì Nhậm mang tới hương vị gà có 1 không 2

Nói gì thì 88 Ngô Thì Nhậm là nơi thưởng thức những món gà đặc biệt. Không quá ồn ào, không quá đắt đỏ, quán ăn này giúp thực khách ăn uống với giá tiền phải chăng. Cứ đến Hai Bà Trưng mà nghĩ tới món gà là nhiều người nghĩ tới quán này.

Những khuyến mãi được chủ nhà hàng đưa ra thường xuyên, dịp lễ Tết thì cực đông đúc mà ngày lẻ trong tuần thì không cũng chẳng bao giờ vắng khách. Thỉnh thoảng bạn cần phải đặt chỗ từ trước thì nhà hàng mới phục vụ được.

Gà không lối thoát ở Hà Nội hiện nay có gà Mạnh Hoạch, một chuỗi các cửa hàng đồ ăn của hãng này cũng hết sức đáng lưu tâm. Tuy nhiên hai quán Ngự Miêu và 88 Ngô Thì Nhậm sẽ là những điểm đến mà bạn chẳng bao giờ muốn chối bỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here